07
Th1

Vinako nhận giải “Vì sự nghiệp dân sinh Việt Nam”

Chiều ngày 6/1/2020, Chương trình giao lưu Doanh nghiệp, doanh nhân “Vì Sự nghiệp Dân sinh Việt Nam” lần thứ nhất, được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Quốc hội từ Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại Vinako vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu, Doanh nghiệp xuất sắc.

Tổng giám đốc Vinako lên nhận giải doanh nghiệp xuất sắc

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hàng năm Công ty TNHH Thương mại Vinako đều triển khai các hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa. Nối tiếp truyền thống đó, những ngày cuối năm 2019, Vinako hân hạnh là nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình từ thiện “Vì sự nghiệp dân sinh Việt Nam”.

Trao học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã trao quà tặng và học bổng cho 160 trẻ em nghèo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi thuộc Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS, Trường Mầm non Châu Quế Thượng. Mỗi em học sinh nhận 1 suất quà trị giá 2.000.000 đồng (bao gồm 500.000 đồng tiền mặt, quần áo học sinh, áo khoác, sữa, bánh kẹo, thạch rau câu…). Tổng giá trị tiền mặt và quà trong đợt trao tặng này trên 300 triệu đồng.

Những món quà trao cho học sinh của xã Châu Quế Thượng là thành công của Chương trình “Vì sự nghiệp dân sinh Việt Nam” và các nhà tài trợ. Hy vọng Chương trình sẽ lan toả đến hàng triệu trái tim trong cả nước tiếp tục chung tay vì cộng đồng trong đó có các trẻ em nghèo.

Với những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa như thế này, Vinako mong rằng tương lai sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng, làm tốt vai trò “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”.