04
Th2

Vinako khai xuân đầu năm 2020

Sáng 3/2/2020 (tức ngày mồng 10 tháng giêng âm lịch), Công ty TNHH Thương mại Vinako đã tổ chức chương trình Lì xì đầu năm – Đong đầy tài lộc dành cho các Khách hàng của Dược Mỹ phẩm Hàn Quốc GSC.

Có mặt tại chương trình khai xuân là đại diện các Quý Khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng thương hiệu GSC+ trong những năm qua. Đặc biệt là các Khách hàng đã tham gia chương trình Mua hàng – Nhận vàng – Xài đồ sang diễn ra vào 07/12/2019 đến 15/01/2020 vừa qua.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng với nhiều niềm vui bất ngờ khi Khách hàng nhận được những giải thưởng giá trị & ý nghĩa trong dịp đầu năm. Ngoài việc được tặng vàng – là món quà ý nghĩa trong ngày vía Thần tài thì Khách hàng GSC còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị. Giải Super Diamond là chiếc Apple iPad 2019 (10.2 inch) trị giá 10.000.000 đồng thuộc về Thẩm mỹ viện Doris và rất nhiều phong bao lì xì năm mới mệnh giá 500,000 đồng mỗi chiếc được gửi đến các Khách hàng với hi vọng một mùa xuân mới ngập tràn niềm vui, tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

Thẩm mỹ viện Doris nhận giải Super Diamond là chiếc Apple iPad 2019 (10.2 inch) trị giá 10.000.000 đồng và quà tặng chỉ vàng từ phí công ty Vinako
Công ty TNHH Selina Việt Nam nhận quà tặng chỉ vàng và phong bao lì xì từ phía công ty Vinako
Đại lý Trần Duyên nhận quà tặng chỉ vàng và phong bao lì xì từ phía công ty Vinako
Mộc Spa nhận quà tặng chỉ vàng và phong bao lì xì từ phía công ty Vinako
An Spa nhận quà tặng chỉ vàng và phong bao lì xì từ phía công ty Vinako
Khách hàng Đàm Thị Linh nhận quà tặng chỉ vàng và phong bao lì xì từ phía công ty Vinako
Thẩm mỹ viện Celia – Phương Thúy nhận quà tặng chỉ vàng và phong bao lì xì từ phía công ty Vinako
Khánh Hương Spa nhận quà tặng chỉ vàng và phong bao lì xì từ phía công ty Vinako

Công ty TNHH Thương mại Vinako, thương hiệu Dược Mỹ phẩm Hàn Quốc GSC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những Khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm của GSC+. Cảm ơn các Quý Đại lý và Đối tác đã cùng đồng hành đưa hình ảnh, thương hiệu và chất lượng sản phẩm GSC+ đến gần hơn với khách hàng, đưa GSC+ trở thành cái tên top đầu trong ngành làm đẹp nước nhà.