07
Th1

Vinako hân hạnh là nhà tài trợ Đồng trong chương trình Mảnh ghép sắc đẹp 3

Không chỉ tập trung phát triển sản phẩm, Vinako còn quan tâm và đóng góp trong những chương trình lớn của ngành làm đẹp. Tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 diễn ra vào 17h hôm nay, 07/01, Vinako đồng hành cùng chương trình với vai trò là nhà tài trợ Đồng.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 là chương trình uy tín, được tổ chức chuyên nghiệp bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trực thuộc Viện Đánh giá công nhận Quốc tế. Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề ưu tú, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, phun thêu, nail, trang điểm, thiết kế mẫu tóc… và hội viên của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Không đơn thuần là một buổi lễ tổng kết, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 còn là dịp hội tụ, giao lưu, chia sẻ kỹ thuật, sản phẩm mới giữa các chuyên gia hàng đầu trong ngành Làm đẹp, lãnh đạo Liên hiệp với gần một nghìn hội viên trên toàn quốc.

Mảnh ghép sắc đẹp lần 3 là một chương trình đậm tính nhân văn, một câu chuyện về đời, về nghề vô cùng ý nghĩa và là một đêm lễ hội nghệ thuật đầy mầu sắc dành tặng cho hội viên của Liên hiệp cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp Việt Nam.

Là một trong những nhà tài trợ của chương trình, chắc chắn công ty TNHH TM Vinako đã góp nên một Gala hoành tráng, chuyên nghiệp và ý nghĩa.