21
Th12

Vinako đồng hành cùng chương trình từ thiện “Vì sự nghiệp dân sinh Việt Nam”

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hàng năm Công ty TNHH Thương mại Vinako đều triển khai các hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa. Nối tiếp truyền thống đó, những ngày cuối năm 2019, Vinako hân hạnh là nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình từ thiện “Vì sự nghiệp dân sinh Việt Nam”.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình từ thiện này, Ban tổ chức dành kinh phí tặng quà và học bổng cho các em học sinh nghèo là con em đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi tại xã Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái với tổng giá trị là 150.000.000 đồng. Những món nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao, bao gồm tiền mặt và nhiều quà tặng thiết thực như: Quần áo, sữa, bánh kẹo… sẽ là động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Bên cạnh hoạt động trao quà từ thiện, thì ngày 06/01/2020 sẽ diễn ra chương trình giao lưu doanh nghiệp – doanh nhân “Vì sự nghiệp dân sinh Việt Nam”. Vinako vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu, Doanh nghiệp xuất sắc.

Với những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa như thế này, Vinako mong rằng tương lai sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng, làm tốt vai trò “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”.