TẾ BÀO GỐC TRỊ SẸO GSC+

Tế bào gốc trị Sẹo GSC+

Hộp 10 lọ x 8ml (dùng hơn 3 tháng)

Giúp hồi phục da bị hư tổn điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả. Cải thiện nếp nhăn, chống lão hóa da, giúp cân bằng độ ẩm

Tìm kiếm thêm về sản phẩm

Tăng tổng hợp colagen, phục hồi da hư tổn

Tăng tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da

Kết hợp công nghệ lăn kim điều trị sẹo rỗ

Quy trình sử dụng khá phức tạp nhưng đem lại hiệu quả

Chỉ áp dụng cho các SPA đạt chuẩn của GSC+

Vệ sinh tay sạch sẽ lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng giúp da thẩm thấu nhanh, đặc biệt hiệu quả hơn khi trị seo có sử dụng kết hợp cùng lăn kim, vi kim, phi kim

Tôi bị sẹo do bị mụn một thời gian dài, tôi đã điều trị mụn bằng vi kim kết hợp tế bào gốc trị mụn của GSC trong điều trị sẹo lõm, sản phẩm giúp làm đầy sẹo rất hiệu quả. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi da tôi được cải thiện và mịn hơn.
Anh THƯỞNG - xây dựng
Chơi Video
 • MÔ TẢ CHI TIẾT
 • CÔNG DỤNG
 • THÀNH PHẦN
 • CÁCH DÙNG

Là các dung dịch chứa các chất nuôi dưỡng tế bào, có thể thêm các chất được lấy ra từ thành phần của tế bào gốc, được bổ sung thêm các vitamin và các nguyên tố vi lượng. Các dung dịch này có tác dụng nuôi dưỡng làm khỏe mạnh các tế bào trong cơ thể, kích thích sự hoạt động các tế bào gốc dữ trữ tại các cơ quan để làm cho các quan trẻ lại và tươi mới.

Là dòng tế bào gốc thực vật giúp phục hồi da hư tổn, cung cấp dưỡng chất cho da giúp cải thiện nếp nhăn,chống lão hóa, kết hợp công nghệ lăn kim điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da.

Đối với những làn da đang bị sẹo rỗ, lỗ chân lông to do da tiết nhiều dầu. Tế bào gốc sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi kết hợp cùng phi kim, vi kim giúp cải thiện rõ tình trạng sẹo rỗ và lỗ chân lông to.

Với những làn da khô mốc do thời tiết, tế bào gốc sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm cần thiết, đem lại sức sống cần thiết cho làn da.

Đối với những làn da đang bị lão hóa, tế bào gốc giúp kích thích sản sinh collagen tăng cường khả năng đàn hồi và săn chắc cơ da.

Tế bào gốc trị sẹo có tác dụng để làm trẻ hóa làn da, tăng sinh Collagen trong cải thiện các vết sẹo rỗ, nếp nhăn.

Công nghệ Tế Bào gốc hiện được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều đối với điều trị các vấn đề về da. Phương pháp tế bào gốc được đánh giá là hiệu quả cao, ít phản ứng phụ, không bị đào thải, và duy trì được tác dụng đến 12 tháng.

 • Phục hồi làn da hư tổn
 • Cung cấp dưỡng chất cho da giúp cải thiện nếp nhăn cho da và chống lão hóa
 • Duy trì cân bằng độ ẩm và lớp dầu trên da
 • Kết hợp công nghệ lăn kim điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da.
 • Làm chậm quá trình lão hóa của da
 • Làm sáng da, da căng mịn, se khít lỗ chân long, giảm nhờn
 • Chiết xuất vỏ hạt Dẻ, chiết xuất vỏ cây Liễu, dịch chiết cây Phỉ, dịch chiết cây Tùng Tuyết, chiết xuất cây rau Má, dầu Oliu, Bơ hạt mỡ, chiết xuất mầm Đậu Tương,...

 • Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng giúp da thẩm thấu nhanh, đặc biệt hiệu quả hơn khi sử dụng trong và sau khi lăn kim, phi kim, vi kim.

Click xem công bố sản phẩm

Tế bào gốc trị Sẹo GSC, chữa Sẹo với tế bào gốc, cách phục hồi da hư tổn, trẻ hóa làn da với tế bào gốc, tế bào gốc trị Sẹo hàn quốc