Menu
18002051
Quay lại
Chăm sóc da tại nhà

Tế bào gốc trị sẹo GSC+ 2018

Tế bào gốc trị sẹo X GSC+ (New)

Tế bào gốc trị sẹo GSC+ cung cấp năng lượng và thúc đẩy tế bào tái tạo, làm ổn định cấu trúc da. Giúp da đẩy nhanh quá trình làm đầy sẹo. Đem lại làn da láng mịn chỉ sau 1 liệu trình.

Mô tả chi tiết

Tế bào gốc trị sẹo GSC+ Là các dung dịch chứa các chất nuôi dưỡng tế bào, có thể thêm các chất được lấy ra từ thành phần của tế bào gốc, được bổ sung thêm các vitamin và các nguyên tố vi lượng. Các dung dịch này có tác dụng nuôi dưỡng làm khỏe mạnh các tế bào trong cơ thể, kích thích sự hoạt động các tế bào gốc dữ trữ tại các cơ quan để làm cho các quan trẻ lại và tươi mới.

Là dòng tế bào gốc thực vật giúp phục hồi da hư tổn, cung cấp dưỡng chất cho da giúp cải thiện nếp nhăn,chống lão hóa, kết hợp công nghệ lăn kim điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da.

Đối với những làn da đang bị sẹo rỗ, lỗ chân lông to do da tiết nhiều dầu. Tế bào gốc sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi kết hợp cùng phi kim, vi kim giúp cải thiện rõ tình trạng sẹo rỗ và lỗ chân lông to.

Với những làn da khô mốc do thời tiết, tế bào gốc sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm cần thiết, đem lại sức sống cần thiết cho làn da.

Đối với những làn da đang bị lão hóa, tế bào gốc giúp kích thích sản sinh collagen tăng cường khả năng đàn hồi và săn chắc cơ da.

Tế bào gốc trị sẹo có tác dụng để làm trẻ hóa làn da, tăng sinh Collagen trong cải thiện các vết sẹo rỗ, nếp nhăn.

Công nghệ Tế Bào gốc hiện được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều đối với điều trị các vấn đề về da. Phương pháp tế bào gốc được đánh giá là hiệu quả cao, ít phản ứng phụ, không bị đào thải, và duy trì được tác dụng đến 12 tháng.

Công dụng

  • Phục hồi làn da hư tổn - Cung cấp dưỡng chất cho da giúp cải thiện nếp nhăn cho da và chống lão hóa

Thành phần đặc biệt

  • Chiết xuất vỏ hạt Dẻ, chiết xuất vỏ cây Liễu, dịch chiết cây Phỉ, dịch chiết cây Tùng Tuyết, chiết xuất cây rau Má, dầu Oliu, Bơ hạt mỡ, chiết xuất mầm Đậu Tương,...

Hướng dẫn sử dụng

  • Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng giúp da thẩm thấu nhanh, đặc biệt hiệu quả hơn khi sử dụng trong và sau khi lăn kim, phi kim, vi kim. Nên kết hợp các sản phẩm Trị sẹo GSC+ để hiệu quả tốt hơn.

Đánh giá của người dùng

1 reviews

Chị Hương

Sản phẩm tuyệt vời
Xem Thêm