Facebook Google Plus Linkedin Instagram YouTube

1. Thành phần của vi kim tảo biển GSC.

Thành phần của vi kim tảo biển GSC (vi kim tảo sống GSC) bao gồm:

  • Lọ 1: Repair Power gồm: Bột silic và tảo biển.
  • Lọ 2: Pepair Solution với Chiết xuất tinh chất Trà Xanh; Chiết xuất rễ cây cam thảo; Chiết xuất Rau Má; Dịch chiết lá Lô Hội; Chiết xuất Bông Cải Xanh; Chiết xuất củ Cà Rốt; Chiết xuất quả Cà Chua; Vitamin C;…

2.      Công dụng của vi kim tảo biển GSC.

  • Vi kim tảo biển GSC giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, đào thải độc tố dưới da như chì, thủy ngân, trung hòa tác hại của kim loại nặng… từ đó cải thiện sắc tố da.

  • Sử dụng vi kim tảo sống GSC sẽ giúp đẩy hết mụn ẩn, làm khô nhanh cồi mụn, loại bỏ các cồi mụn cùng bã nhờn và vi khuẩn gây mụn, làm thông thoáng và se khít lỗ chân lông giúp da mịn màng.

  • Sản phẩm của dược mỹ phẩm GSC giúp rút ngắn chu kì tái tạo của da: từ 4 đến 6 tuần xuống còn từ 3 đến 7 ngày, giúp nhanh chóng có một làn da mới khỏe mạnh, trắng sáng hơn.

  • Làm mờ và loại bỏ các vùng da bị chứng rối loạn sắc tố như sạm, nám và tàn nhang, đồi mồi,…

  • Kích thích sự sản sinh Collagen và Elastin làm đầy các tổn thương, cấp ẩm cao, mờ sẹo và tăng độ đàn hồi cho da, chống chảy sệ, chống nếp nhăn, nếp gấp cho làn da.

3.   Cách sử dụng vi kim tảo sống GSC.

Sau khi làm sạch da mặt cũng như bàn tay hay những dụng cụ thật kỹ, bắt đầu trộn repair power và repair solution lại với nhau và lắc đều đến khi bột không còn lắng ở đáy lọ. Sau đó, bôi một lượng vừa đủ lên vùng cần điều trị (01 cặp làm 04 – 05 mặt), chỗ nào có quá dày mụn thì chúng ta có thể dùng lượng nhiều hơn so với vùng da mặt khác. Kết hợp với tế bào gốc theo tình trạng da và massage theo quy trình công ty quy định.

Thành phần REPAIR PROGRAM

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *