04
Th10

Nguồn gốc ngày doanh nhân Việt Nam 13.10

Nguồn gốc ngày doanh nhân việt nam như thế nào? ý nghĩa ngày doanh nhân 13.10 ra sao? Dược phẩm GSC+ xin chia sẻ về nguồn gốc và ý nghĩa ngày doanh nhân việt nam.  

Lịch sử ra đời của ngày Doanh nhân Việt Nam

Trở lại thời điểm hơn một tháng sau ngày tuyên bố Việt Nam độc lập, ngày 13/10/1945, Bác Hồ đã gửi một bức thư cho giới công thương, trong đó nhấn mạnh rằng “Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”.

Bức thư có đoạn “… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…” (Trích Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công thương được đăng trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam).

Sau đó, từ năm 2004, ngày 13/10 hàng năm được chọn làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”, theo quyết định số 990/QĐ-TTG, Thủ tướng Phan Văn Khải ký ban hành ngày 20/9/2004.

Ý nghĩa ngày doanh nhân

Về lịch sử cũng như nguồn gốc của ngày doanh nhân Việt Nam chắc hẳn bạn đã rõ, còn ý nghĩa của ngày Doanh nhân là gì, được thể hiện ra sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những người doanh nhân họ cũng như những người bình thường, những người nông dân, công nhân và trí thức. Họ đã vượt qua được những khó khăn, áp lực và có lúc thất bại có những lúc thành công, biết bao biến cố thăng trầm họ phải trải qua để có được những kết quả như mong đợi. Những người Doanh nhân Việt Nam luôn khẳng định được những đóng góp của mình cho công cuộc phát triển chung, đặc biệt là nền kinh tế nước nhà.

Cùng với những cố gắng và nỗ lực này, nhóm doanh nhân Việt Nam đã khẳng định được vị trí của mình trong xã hội, ngày càng phát triển và mở rộng, đưa đội ngũ doanh nhân phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng. Họ được đánh giá và khẳng định là một thành phần quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam và có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế, đưa nước ta hội nhập và phát triển.

Chính vì thế ngày Doanh nhân Việt Nam có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm tôn vinh cũng như tuyên dương những công lao cũng như thành tích mà các doanh nhân đã đem lại cho nền kinh tế đất nước. Đây cũng là ngày chúng ta nên gửi những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam tới những người làm doanh nhân và những doanh nhân thành đạt để khích lệ tinh thần và biểu dương cho sự cố gắng của họ.

Gợi ý Quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam

Như nội dung trên đã trình bày, đội ngũ doanh nhân có vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và của đất nước nói chung. Chính vì lẽ đó, việc tri ân công lao với những con người chèo lái con thuyền doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết trong ngày 13/10.

Thời gian này rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm triển khai nhiều chương trình khuyến mại đến khách hàng. Hiện tại thương hiệu dược Mỹ phẩm GSC+ Hàn Quốc, một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da spa và cá nhân hàng đầu Việt Nam diễn ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Chương trình doanh nhân Việt Nam 13.10 “Đẹp đẳng cấp – chuẩn doanh nhân”  mỹ phẩm GSC+ triển khai từ 10/10 – 14/10/2019 mang tới cho khách hàng quà tặng giá trị, vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa. 

Tri ân khách hàng nhân ngày doanh nhân việt nam

·        Khi khách like và share bài viết “Tri ân khách hàng chương trình Doanh nhân Việt Nam 2019” lên tường cá nhân, để chế độ công khai.

·        Comment vào bài viết nội dung là “Chúc mừng Dược mỹ phẩm GSC+”

·        Copy nội dung, và hình ảnh bài viết, post vào 3 nhóm công khai

·        Like 50 bài viết trên fanpage GSC+

Quý khách được tặng 1 voucher giảm béo miễn phí 2 buổi trị giá 2 triệu đồng tại Đại lý của GSC+

Trong thời gian 10/10 – 14/10/2019, áp dụng tại HN và HCM

Thời gian sử dụng Voucher đến hết 31/12/2019

Hotline: 1800 2051

Web: gsccos.com

Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc Inbox qua Fanpage công ty. Nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn và đặt hàng giúp quý khách hàng.