Menu
18002051
Quay lại
Chăm sóc da tại nhà

Kem mắt xóa nhăn nâng cơ GSC+

Kem mắt xóa nhăn nâng cơ Anti Wrinkle eye cream X GSC+ với công nghệ xóa nhăn nâng cơ đem đến đôi mắt đẹp không tuổi chỉ trong 90 giây, sản phẩm được BỘ Y TẾ cấp công bố chất lượng sản phẩm (Số C 37271/17/CBMP-QLD)

Thành phần đặc biệt

Hiệu quả – An toàn – Không lột da – Không kích ứng

Kem mắt xóa nhăn nâng cơ Anti Wrinkle eye cream X GSC+ với công thức chăm sóc da ưu việt, bổ sung thêm tinh chất Hydrolyzed Collagen, Panthenol và Lecithin đậm đặc, Anti Wrinkle eye cream X GSC+ nhanh chóng xua tan đi vẻ mệt mỏi, làm mờ nếp nhăn, cho bạn làn da tươi trẻ đầy sức sống. Anti Wrinkle eye cream X GSC+ chứa sức mạnh của công nghệ micro-emulsion, giúp sự hấp thu các thành phần chống lão hóa được đẩy mạnh vì thế da có thể hấp thu các dưỡng chất được sâu và nhanh hơn chỉ trong 90 giây đem đến một đôi mắt đẹp của tuổi thanh xuân. Được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH thương mại Vinako sản phẩm được BỘ Y TẾ cấp công bố chất lượng sản phẩm (Số C 37271/17/CBMP-QLD)

Thông tin chi tiết của Kem mắt xóa nhăn nâng cơ Anti Wrinkle eye cream X GSC+

  • Tên tiếng việt: Kem mắt xóa nhăn nâng cơ GSC+
  • Tên tiếng anh: Anti Wrinkle eye cream X GSC+
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: GSC+
  • Định lượng: 15ml
  • Dạng sản phẩm: dạng kem
  • Dòng: trị nhăn khóe mắt, nâng cơ mắt, trị thâm, chống lão hóa vùng mắt
  • Sử dụng cho: khu vực da vùng dưới mắt
  • Số công bố: 37271/17/CBMP-QLD

Kem mắt xóa nhăn nâng cơ GSC+ có chất kem cực kỳ dễ thấm sâu vào bên trong da. Chất kem lỏng, không đặc, dễ thoa chỉ với cử động massage nhẹ nhàng, không gây tổn thương vùng da quanh mắt

Với chiết xuất Hydrolyzed Collagen, Panthenol và Lecithin đậm đặc nuôi dưỡng tế bào, cung cấp dưỡng ẩm, ổn định lại kết cấu collagen cùng thành phẩn Vitamin E chứa trong chiết xuất hạt bơ, Kem mắt xóa nhăn nâng cơ Anti Wrinkle eye cream X GSC+ là kem mắt 3 trong 1 cực kì ưu việt của Hàn Quốc. Cùng lúc thực hiện 3 công dụng một cách hiệu quả: chống nhăn, nâng cơ, và cải thiện tình trạng lão hóa thâm quầng vùng mắt. Chính bởi công dụng 3 trong 1 này mà sản phẩm này lại được yêu thích đến vậy.

Công dụng

Thành phần đặc biệt

Hướng dẫn sử dụng

Đánh giá của người dùng

1 reviews

Xem Thêm