Menu
18002051
Quay lại
Chăm sóc da tại nhà

Kem dưỡng trắng body GSC+

PERFECT BODY WHITE LOTION GSC+

Chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên, với 5 thành phần kích trắng bật tone, bí quyết trắng da hàn quốc giúp bật tone da ngay lần đầu sử dụng, hiệu quả và an toàn

Thành phần đặc biệt

Hiệu quả – An toàn – Không kích ứng – Xuất xứ rõ ràng

Kem dưỡng trắng da của GSC còn cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng cho da, từ đó giúp cân bằng sắc tố, chống nắng hiệu quả và ức chế sản sinh melanin, nuôi dưỡng làn da của bạn khoẻ mạnh từ sâu bên trong. Hiệu quả vượt trội: Nhiều người thường hiểu lầm rằng mỹ phẩm thiên nhiên chỉ an toàn và lành tính chứ không có hiệu quả rõ rệt như các sản phẩm sử dụng thành phần hóa học. Thực tế, nhiều sản phẩm thiên nhiên có chiết xuất từ các loại thảo dược còn mang tính dược cao nên không chỉ có tác dụng trên bề mặt mà còn nuôi dưỡng da từ bên trong và hỗ trợ trị các vấn đề về da.

Bên cạnh tác dụng làm trắng da sau 2 tuần sử dụng, kem dưỡng trắng da của GSC còn cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng cho da, từ đó giúp cân bằng sắc tố, chống nắng hiệu quả và ức chế sản sinh melanin, nuôi dưỡng làn da của bạn khoẻ mạnh từ sâu bên trong.

Mùi hương dễ chịu: Vì sản phẩm được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên không sử dụng mùi hương nhân tạo nên đa phần mỹ phẩm tự nhiên có mùi hương dễ chịu. Điều đó tạo được thiện cảm và độ tin cậy cao hơn đối với người tiêu dùng mỹ phẩm vốn không ưa thích các sản phẩm dùng cho da có hương quá nồng.

Hiệu quả vượt trội: Nhiều người thường hiểu lầm rằng mỹ phẩm thiên nhiên chỉ an toàn và lành tính chứ không có hiệu quả rõ rệt như các sản phẩm sử dụng thành phần hóa học. Thực tế, nhiều sản phẩm thiên nhiên có chiết xuất từ các loại thảo dược còn mang tính dược cao nên không chỉ có tác dụng trên bề mặt mà còn nuôi dưỡng da từ bên trong và hỗ trợ trị các vấn đề về da.

Sử dụng phương pháp làm trắng da một cách tự nhiên nhất, các dưỡng chất có trong kem kích thích tế bào da, tái tạo làn da giúp cho da được trắng sáng, đều màu.

+ An toàn, không gây kích ứng: Dưỡng tắm trắng da toàn thân được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với nguyên liệu chính là các thực vật thiên nhiên, có tác dụng làm trắng an toàn, không gây kích ứng khi sử dụng.

+ Dưỡng trắng da lâu dài: Quy trình làm đẹp chỉ diễn ra trong vài phút khi bạn thoa kem lên bề mặt da và để cho chúng tự thấm sâu bên trong, phát huy hết công dụng dưỡng trắng mang lại cho bạn một làn da sáng mịn.

+ Đối tượng sử dụng sản phẩmKem tắm trắng tự nhiên được sử dụng cho tất cả mọi người, cả Nam giới lẫn nữ giới đều được dưỡng trắng da một cách phù hợp. Những người da bị sạm nắng do đi ngoài đường nhiều, tông màu da không được đều màu.

Công dụng

Thành phần đặc biệt

Hướng dẫn sử dụng

Đánh giá của người dùng

1 reviews

Xem Thêm