Menu
18002051

Hỏi đáp

  • Chăm sóc da
  • Sản phẩm

Da nhạy cảm có thể sử dụng các sản phẩm GSC+ được không?

Thành phần trong các sản phẩm GSC đều rất dịu nhẹ và an toàn, vì vậy các cô gái có làn da nhạy cảm vẫn có thể an tâm sử dụng.

Sữa rửa mặt phù hợp với loại da nào?

Sữa rửa mặt tạo bọt Gel GSC+ phù hợp với mọi loại da nhờ khả năng làm sạch da một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho da. Vì vậy, các bạn gái da dầu hoặc da khô đều có thể an tâm sử dụng sản phẩm này.

Nên rửa mặt một ngày bao nhiêu lần?

Rửa mặt là một bước chăm sóc da cơ bản và vô cùng quan trọng, giúp làn da luôn sạch sẽ và lỗ chân lông thông thoáng. Tốt nhất bạn nên rửa mặt 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Đối với những dịp bạn phải hoạt động liên tục ở những nơi có nhiều bụi bẩn nên rửa mặt thêm một lần vào buổi trưa để tránh việc lỗ chân lông bị tắt nghẽn. Nếu lo ngại rửa mặt nhiều hơn một lần trong ngày sẽ làm da khô thì bạn có thể yên tâm vì các sản phẩm rửa mặt của GSC+ sẽ nhẹ nhàng làm sạch da nhưng vẫn dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm cần thiết.

Làm sao để chọn loại sản phẩm tẩy trang phù hợp?

Dòng sản phẩm tẩy trang của GSC+ có thể phù hợp với nhu cầu khác nhau của các bạn gái: - Dầu tẩy trang sạch sâu - dạng bột GSC+ phù hợp để làm sạch các lớp trang điểm đậm thậm chí mascara không trôi và son lì, đồng thời lấy đi bụi bẩn, bã nhờn và kể cả tế bào chết. - Dầu tẩy trang dịu nhẹ với kết cấu đặc phù hợp khi muốn làm sạch lớp trang điểm đậm thậm chí mascara không trôi và son lì chỉ với vài động tác mát-xa nhẹ nhàng. - Gel tẩy trang - Perfect Gel phù hợp để làm sạch lớp trang điểm nền hoặc kem chống nắng, đặc biệt khi cần tẩy trang nhanh chóng vào giữa buổi.

Có nên sử dụng sữa rửa mặt kết hợp tẩy tế bào chết như Perfect White Clay mỗi ngày không?

Sữa rửa mặt đất sét trắng GSC+ với công thức dịu nhẹ, khả năng tạo bọt mịn và kết cấu không hạt nên không gây tác động mạnh trên da, nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết mà không gây mỏng da khi sử dụng thường xuyên. Bên cạnh đó, đất sét trắng chứa nhiều khoáng chất có lợi cho da, vừa làm sạch bụi bẩn và tế bào chết, vừa mang lại làn da sáng rạng rỡ và đều màu.

Sữa rửa mặt tạo bọt có gây khô da không?

Dòng sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt của GSC+ đã được cải tiến với thành phần chiết xuất từ tơ tằm trắng tự nhiên và gấp đôi Hyaluronic acid làm tăng hiệu quả dưỡng ẩm gấp nhiều lần và duy trì tác dụng giữ ẩm, đem lại làn da sạch hoàn hảo nhưng vẫn ẩm mịn sau khi sử dụng.

Gửi câu hỏi của bạn